PHIÊN BẢN ĐỘ ẤN TƯỢNG CỦA EXCITER 150 VÀ AIR BLADE Ở TÂY NGUYÊN

PHIÊN BẢN ĐỘ ẤN TƯỢNG CỦA EXCITER 150 VÀ AIR BLADE Ở TÂY NGUYÊN

Không chỉ giới trẻ ở các thành phố lớn, những bạn mê xe ở khu vực nông thôn, đồng bằng, miền núi đều sở hữu cho mình những chiếc xe độ đẹp. Tất cả đều chung một niềm đam mê về xe và muốn thể hiện phong cách của mình. Sau đây Dịch vụ làm vo xe irc cho xe exciter Long Phụng giới thiệu cho mọi người 2 chiếc xe thuộc 2 dòng AirBlade và Exciter 150 với bản độ ở Tây Nguyên. 
>>> PHONG CÁCH THỂ THAO ẤN TƯỢNG CỦA “SIÊU XE” NOUVO SX

51

Exciter 150 và Air Blade độ chất của Biker Buôn Mê Thuột

51-1

Đầu tiên là Exciter 150 đến từ Yamaha:

51-2

Để thay đổi vẻ bề ngoài sau một thời gian sử dụng, một thành viên sôi nổi của hội Exciter Tây Nguyên đã trang bị những món đồ chơi mới của các thương hiệu nổi tiếng lên chiếc xe của mình.
51-5

51-4

51-3

51-2

51-6

Những món đồ chơi như: Đồng hồ koso 3 in 1 Kính rizoma elisse, bao tay Rizoma, gù xéo rizoma, gù chống gãy tay thắng, Tay thắng CRG, Lốc nồi trong suốt, Đồng hồ đo tua máy, Bình dầu rizoma, Chống đổ đa năng Đĩa trc, sau galfer Mâm R3 Mang cá CNC Full ốc kiểu

Tạm thời chia tay Exciter chúng ta đến với HonDa Air Blade 125

51-7

Dàn áo được Sơn tem đấu đội Đua TRD sport

51-11

51-10

51-9

51-8

Không khó để nhận ra Đĩa brembo thái Mâm yoko, Bô 4road, Phuộc ohlins Bao tay domino kết hợp với gù xéo rizoma Tay thắng gãy bikers Kính elisse

Hãy thể hiện niềm đam mê của bạn bằng những hành động bạn có thể làm được, một cách để sẻ chia và kết nối thêm những người cùng sở thích.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *