5 CHIẾC XE EXCITER 150 ĐỘ ĐẸP NHẤT VIỆT NAM

5 CHIẾC XE EXCITER 150 ĐỘ ĐẸP NHẤT VIỆT NAM

Exciter 150 đang là dòng xe máy tay côn hot nhất ở thị trường Việt Nam hiện nay. Với động cơ mạnh mẽ, kiểu dáng đẹp, phong cách thể thao, giá cả phù hợp,… là những điểm mạnh làm nên thương hiệu của Exciter 150. Cùng với đó là sự ra đời của hàng loạt đồ chơi cho Exciter mà dân mê xe săn lùng từng giờ từng phút để trang hoàng cho chiếc xe của mình.

Từ những vo xe Exciter, đèn màu, bộ khung, phụ kiện bảo hộ,… đã biến những chiếc xe trở nên đáng sở hữu và ai cũng mong muốn được sở hữu nó. Sau đây là 5 chiếc xe Exciter 150 độ đẹp nhất Việt Nam hiện nay:

1. Exciter 150 độ robot biến hình
exciter robot bien hinh

Những ai yêu thích tựa phim Transformer dễ dàng nhận thấy rằng chủ nhân của xe đã độ xe Exciter 150 theo phong cách Transformer. Mặc dù đây không phải là một bản độ quá đẹp nhưng nó lại khá độc đáo. Bản độ Exciter 150 này chủ yếu được chú trọng vào dàn áo bằng cách mô phỏng những miếng kim loại trên thân robot Optimus Prime.

>>>  CHIÊM NGƯỠNG EXCITER 150 ĐỘ TỰ CHUYỂN MÀU CỰC PHONG CÁCH

2. Exciter 150 theo phong cách Tron: Legacy.
Exciter Legacy

Đây cũng là chiếc Exciter 150 độ chính hãng. Tron: Legacy là bộ phim về đề tài trò chơi ảo giác với điểm nhấn là những chiếc xe có khả năng tự phát sáng. Yamaha đã mang hình ảnh của những chiếc xe phát sáng trong phim ra ngoài đời thực bằng cách độ xe Exciter 150 với hai màu sắc chủ đạo là xám mờ và xanh phản quang. Chiếc xe này gây ấn tượng với những dải sáng nổi bật nhưng không quá rườm rà. Bản độ chính hãng này đã được giới thiệu trong ngày ra mắt sản phẩm và một số sự kiện đặc biệt của Yamaha.

3. Exciter 150 độ một gắp
Exciter 150 độ một gắp

Chiếc xe Exciter 150 này được một biker ở Sài Gòn độ lại. Chủ nhân của chiếc xe đã sử dụng gắp từ chiếc Honda NSR và chỉ thay thế thêm một số phụ kiện hàng hiệu đơn giản giúp chiếc xe gọn gàng hơn.

4. Exciter 150 độ tiền tỷ
Exciter 150 độ tiền tỉ

Đầu tiên phải kể đến Exciter 150 độ chính hãng theo phong cách của dòng xe thể thao YZR M1 Edition. Bản Exciter 150 độ này sử dụng hệ thống khung xe của Exciter 150 nhưng được trang bị công nghệ dành cho đường đua và nhiều món đồ chơi cao cấp, chẳng hạn như cặp phuộc upside-down, ống xả của MotoGP, phanh đĩa Yamaha R6 và bình xăng lộ ra ngoài rất lạ mắt.

5. Exciter 150 độ hàng hiệu
Exciter do hang hieu
Một du học sinh đã độ xe Exciter 150 bằng cách sử dụng kỹ thuật sơn airbrush để sơn màu cam lên xe và trang bị các món đồ chơi hàng hiệu cho xe như pô Leovince Scoot, xi-nhan sau Rizoma Avio, kính chiếu hậu Rizoma Elisse, đèn LED Koso, phuộc trước và tay phanh hiệu Racing Boy, chống đổ Biker…
Bạn có thể tạo ra thêm những phiên bản độ đẹp hơn trên nếu có thời gian và sự yêu thích Exciter 150. Chúc bạn thực hiện được những điều thú vị này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *