BẢNG GIÁ VỎ XE MÁY YOKOHAMA DÀNH CHO DÒNG XE RAIDER

BẢNG GIÁ VỎ XE MÁY YOKOHAMA DÀNH CHO DÒNG XE RAIDER

Thương hiệu vỏ xe máy Yokohama đến từ Nhật Bản đang rất hút khách tại thị trường Việt Nam. Trên thực tế vỏ xe yokohama cho Raider rất được ưa chuộng và được tin dùng. Khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng, cũng như giá cả hợp lý.
>>> GIÁ CÁC LOẠI VỎ XE HONDA AIR BLADE IRC
vo xe cho suzuki raider
Đặc điểm nổi trội của vỏ xe Yokohama:
– Tất cả lốp xe yokohama đều có điểm chỉ độ mòn nằm dưới chân gai lốp ( còn gọi là đường giới hạn mòn của lốp, nếu điểm chỉ độ mòn lộ ra trên bề mặt có nghĩa lốp đã hết tuổi thọ)
– Gai lốp thiết kế sâu hơn.
– Bề mặt vỏ xe rộng hơn , khả năng bám đường cao hơn.
– Rãnh gai to hơn cho khả năng thoát nước tốt hơn.
Bảo hành: rơi vào trường hợp quá nhanh mòn vd: axelo đi 6-8.000 Km hết gai yokohama không bảo hành, bảo hành 4 tháng, 30% độ mòn
Khuyết điểm: nhanh mòn, mọt nhiều, mềm nên bị sụp mâm, bơm không lên khi vá, không ruột nhưng nên xài ruột
 
Bảng giá vỏ xe yokohama:
gia vo xe khong ruot yokohama
 
 
Cách kéo dài tuổi thọ vo xe yokohama :
– Để kéo dài tuổi thọ của lốp, cần hoán chuyển vị trí của các lốp. Thông thường phía ngoài của lốp khi gắn trên xe mòn rất nhanh, đặc biệt là lốp trước. Nên hoán chuyển vị trí của các lốp mỗi 5000km.
– Ngoài ra niềng hỏng & trục xe không chuẩn cũng dẫn đến lốp mòn bất thường. Hoán chuyển vị trí của các lốp có thể tránh được các hiện trạng trên & kéo dài tuổi thọ của lốp.
Hãy lựa chọn ngay vỏ xe yokohama Long Phụng để nhận được chất lượng, sự an toàn và tiết kiệm chi phí về dùng đồ phụ tùng cho xe.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *