CHIÊM NGƯỠNG EXCITER 150 ĐỘ TỰ CHUYỂN MÀU CỰC PHONG CÁCH

CHIÊM NGƯỠNG EXCITER 150 ĐỘ TỰ CHUYỂN MÀU CỰC PHONG CÁCH

Dưới lớp sơn chuyển màu theo góc nhìn xanh dương – tím, chiếc xe Exciter tay côn thể thao thể hiện được sự khác biệt, cả trên dàn áo và cặp mâm. Chiếc Exciter 150 nguyên bản màu xanh GP, thuộc sở hữu của một người dùng ở Tiền Giang. Vỏ xe maxxis Long Phụng giới thiệu cho các bạn một vài thông tin thú vị về phiên bản độ xe ấn tượng này.

55

Loại sơn chuyển màu còn được gọi là sơn Mystic. Nhìn từ các góc khác nhau, màu sắc hiển thị sẽ khác nhau, hoặc khi thay đổi ánh sáng màu sắc cũng sẽ có hiệu ứng khác. Có nhiều lựa chọn như vàng chuyển đỏ, đỏ chuyển tím, xanh lá chuyển tím, xanh dương chuyển tím.
>>> VỎ CHỐNG ĐINH DUNLOP 120/70-17 K505F

55-1

Với mong muốn tạo nên sự khác biệt, độc đáo, chủ xe ở Tiền Giang đã lựa chọn sơn tem đấu đồ họa trên nền sơn chuyển màu theo góc nhìn cho dàn áo và cặp mâm.

55-2

 

Theo chia sẻ của những người thợ tại xưởng độ ABMiracle (TP HCM), khi làm tem đấu trên nền chuyển màu theo góc nhìn cái khó nhất là phần nền không dặm được nên các chi tiết cần phải chọn lọc kỹ và thực hiện tỉ mỉ để hạn chế tối đa sai sót .

55-3

Các họa tiết được lựa chọn theo phong cách của chiếc Exciter 150 đoạt giải nhất cộng đồng Exciter miền bắc năm 2015.

Đồ chơi trên xe chỉ có một số chi tiết như gương Elisse, bình dầu Rizoma, pô 4Road, gác chân Biker, pat biển số Rizoma. Thời gian hoàn thiện phiên bản độ này trong 10 ngày.

55-4

Phong cách độ này cũng được thể hiện trên cặp mâm để tạo sự thống nhất, hài hòa.

Quý vị và các bạn vừa chiêm ngưỡng một mẫu xe Exciter 150 độ đẹp có thể chuyển màu và có những phụ kiện đồ chơi độc đáo. Nếu bạn yêu thích độ xe hãy thể hiện sự cá tính và sáng tạo của mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *