LỊCH SỬ VỎ XE MAXXIS

LỊCH SỬ VỎ XE MAXXIS

Hiện nay với xu hướng vỏ xe không ruột được nhiều người quan tâm sử dụng thì trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện rất nhiều vỏ xe không ruột với nhiều thương hiệu khác nhau trong đó có vỏ xe maxxis:
Vỏ xe Maxxis dành cho các loại xe nối tiếng hiện nay:   Exciter , Raider ,Jupiter  ,Wave (wave Thái , S , Alpha , RS ..) và các loại xe khác.
Maxxis được thành lập vào năm 1967 tại Đài Loan đã trơt thành tập đoàn lớn và thương hiệu nối tiếng.

>>> NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG ƯA CHUỘNG VỎ XE MÁY KHÔNG RUỘT

Đặc điểm nổi bật vỏ xe  Maxxis:
– Vỏ không ruột thương hiệu Maxxis Đài Loan
– Vỏ sau dành cho các loại xe số phổ thông
– Chất lượng tốt với mức giá phải chăng, độ bền tốt
– Bám đường tốt, không đảo bánh, bảo vệ an toàn người lái xe
Thông tin chi tiết  :
Mang thương hiệu nối tiếng được nhiều người ưa chuộng nên có hơn 170 chi nhánh trên 22 nghìn người sử dụng.

72
Ưu điểm: đầu tiên đó chính là mức giá vô cùng rẻ so với các loại vỏ xe máy khác. Dù giá cả rất phải chăng và phù hợp với túi tiền của người dùng Việt Nam thì cũng không thể đánh giá thấp loại vỏ xe máy này khi vỏ xe máy Maxxis cũng có đầy đủ những ưu điểm tốt nhất của một vỏ xe máy chất lượng:
Được thiết kế tốt về khả năng tiếp xúc mặt đường, giúp bám đường tốt để xe không bị đảo bánh, không bị trượt bánh khi đi dưới điều kiện mưa trơn ướt. Từ đó vỏ giúp xe vận hành ổn định trong mọi điều kiện khác nhau, bảo vệ an toàn cho cả xe và người lái
Xe vận hành tốt sẽ tiết kiệm nhiên liệu và vỏ xe máy Maxxis cũng ít bị mài mòn nhanh khi độ bền của vỏ rất tốt, xứng đáng là một thương hiệu lớn chất lượng. Với vỏ xe máy Maxxis, thời gian thay vỏ định kỳ sẽ dài hơn và tiết kiệm khá nhiều chi phí. Giá vỏ xe máy Maxxis lại thật tốt nên rất phù hợp cho mọi người dùng.
Các thông số của võ xe maxxis: 80/90-17 phù hợp cho mọi loại xe thông dụng bơm hơi tối đa : 33PSI.
Tốc độ tối đa 180km/h đành cho hãng xe phân phối lớn.Trọng tải lên tới 132 kg/tire.
Có nhiều kích cỡ cho bạn lựa chọn nên hãy đến với chúng tôi, Long Phụng sẻ cung cấp cho xe bạn mẫu mã đặc biệt, phù hợp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *