SỰ THẬT TIN ĐỒN VỀ DUCATI SCRAMBLER SẼ CÓ PHIÊN BẢN 1.100 PHÂN KHỐI

SỰ THẬT TIN ĐỒN VỀ DUCATI SCRAMBLER SẼ CÓ PHIÊN BẢN 1.100 PHÂN KHỐI

Sử dụng phiên bản mới với phân khối đạt 1.100, đó là những gì làm nên điều thú vị và đáng chờ đợi cho dòng xe mô tô phân khối lớn Ducati Scrambler. Theo đó, Ducati Scrambler 1100 sẽ sử dụng động cơ Desmodue vốn đã bị “khai tử” vào năm 2013 và lần cuối được trang bị cho Monster EVO. Đó là tin đồn mới nhất về Ducati Scrambler. Sau đây hãy cùng vỏ xe inoue  tìm hiểu thêm thông tin trên.

Động cơ Superquadro, dung tích 1.299 cc, tạo ra công suất tối đa 200 mã lực nhiều khả năng sẽ không được sử dụng ở Ducati Scrambler 1100, theo trang tin Visordown cho biết. Nguyên nhân là do ông Frederico Sabbioni, giám đốc dự án của Ducati khẳng định Scrambler sẽ trung thành với triết lý thiết kế động cơ 2 van, làm mát bằng gió.
>>> NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG ƯA CHUỘNG VỎ XE MÁY KHÔNG RUỘT

57

Hiện dòng mô tô Ducati Scrambler vẫn thu hút sự chú ý của giới trẻ trên toàn thế giới, được nhiều người đánh giá có thiết kế phong cách của Ducati Scrambler hơn là ở khả năng vận hành.

Do đó, nhiều người lại tiếp tục đặt ra câu hỏi về việc hãng Ducati liệu có sản xuất phiên bản sử dụng động cơ 250 phân khối cho dòng Scrambler hay không. Dòng mô tô giá rẻ và phù hợp với người mới chơi này hiện bán rất chạy, đặc biệt ở những thị trường như Ấn Độ hay Thái Lan.

57-1

Ông Sabbioni trả lời câu hỏi về lời tin đồn trên, khẳng định mô tô 250 phân khối sẽ phá hỏng hình ảnh cao cấp của nhãn hiệu Ducati. “250 cc thì quá nhỏ. Chúng tôi nghĩ ít nhất phải là động cơ 400 cc. Chúng tôi sẽ không hạ hình ảnh cũng như giá trị nhãn hiệu xuống mức quá thấp”, ông Sabbioni cho biết.

Hãy cùng nhau chờ đợi phiên bản mới Ducati Scrambler 1.100 sẽ sớm ra mắt trong tương lai với thiết kế cùng động cơ mạnh mẽ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *