SỰ TRỞ LẠI CỦA HONDA CUB ẤN TƯỢNG VỚI PHONG CÁCH ĐỘ KIỂNG

SỰ TRỞ LẠI CỦA HONDA CUB ẤN TƯỢNG VỚI PHONG CÁCH ĐỘ KIỂNG

Honda Cub, tên gọi chính xác là Honda Super Cub hay Honda C100 hay Honda 50 được chế tạo bởi kỹ sư Soichiro Honda, một bậc thầy trong việc chế tạo động cơ. Ý tưởng ban đầu của ông là chế tạo ra một chiếc xe nhỏ có thể di chuyển trong thành phố với cơ cấu đơn giản, giá thành rẻ, tiết kiệm nhiên liệu vì nhiên liệu lúc ấy quá đắt đỏ và ít hỏng hóc.
honda cub 50
Chiếc Honda Cub 100 đầu tiên được sản xuất năm 1958 tại Mỹ.
Xe Honda Cub là loại mô tô có động cơ 4-thì 49 phân khối đã được hãng Honda Motor sản xuất lần đầu tiên vào năm 1958 ở Mỹ, đây là loại mô tô được bán nhiều nhất từ trước tới giờ. Khởi đầu của chiếc xe Honda 50 thì tại thị trường ở Nhật và được khá nhiều người yêu thích. Không chỉ ở Nhật Bản, khắp châu Á, châu Âu đều ưa chuộng khi chỉ trong một thời gian ngắn tiêu thụ được hơn 50 triệu chiếc Honda 50. Đến nay dòng xe này vẫn còn được sản xuất.
honda cub dep

Ở Việt Nam ngày nay khi bắt gặp trên đường một chiếc Honda Cub mọi người thường rất thích thú bởi sự đơn giản của nó. Nhiều người trong đó săn tìm những chiếc xe Cub đời cũ và độ lại theo phong cách cổ điển. Sau đây vo xe tay ga maxxis Long Phụng chia sẻ một vài hình ảnh về chiếc Cub độ kiểng cực đẹp, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

Chiếc xe độ theo phong cách bobber trông rất cổ điển và phong cách.

>>>> ĐỘ TEM PHONG CÁCH EXEDY CHO YAMAHA EXCITER 150

Chiếc xe độ theo phong cách bobber trông rất cổ điển và phong cách.

 

Dàn chân của em nó trông rất cứng cáp với cặp niềng nhôm đen , căm mạ crom, cặp vỏ size lớn hầm hố.
Dàn chân của em nó trông rất cứng cáp với cặp niềng nhôm đen , căm mạ crom, cùng cặp vỏ size lớn hầm hố.
Phuộc sau của xe được trang bị phuộc racingboy cho độ nhún êm hơn , pô độ ...
Phuộc sau của xe được trang bị phuộc racingboy cho độ nhún êm hơn , pô độ …
honda cub

 

Dù ngày nay hàng loạt dòng xe máy mới ra đời, đẹp hơn, tốc độ nhanh hơn, giá thành rẻ hơn, tiết kiệm được nhiên liệu tốt hơn nhưng đối với mọi người vẫn dành cho Honda Cub một vị trí trong trái tim của họ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *